Kiến Thưc SEO - Marketing Online

Làm cách nào để SEO vượt mặt các công ty lớn

0 Love this post.0

 

Làm sao để đưa từ khóa của chúng ta lên top một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được ngân sách ? hoặc thậm chí là vượt mặt các doanh nghiệp lớn, có ngân sách khủng cho các dự án SEO. Nghe tuy khó khăn nhưng không phải là không thực hiện được, chúng ta chỉ cần áp dụng đầy đủ các giải pháp sao đây.

SEO Với Ngân Sách Thấp

Tốc độ quyết định tất cả

Chính xác như vậy, đây chính là điều cơ bản và cũng chính là điều quan trọng nhất. hiếm có doanh nghiệp nào nói cho chúng ta nghe. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp lớn, có nguồn lực mạnh đều sẽ đầu tư khá nhiều cho nguồn nhân lực cũng như các dự án SEO của mình. Họ cũng có một tốc độ thực hiện các dự án rất nhanh chóng, đây chính là cách mà chúng ta bắt chước họ.

Nếu họ thực hiện các dự án nhanh chóng và hiệu quả thì chúng ta cũng phải làm như vậy nếu như muốn có được một dự án thành công. Thậm chí chúng ta không cần một nguồn nhân lực mạnh vẫn có thể thành công được. Chỉ cần tập trung, luôn luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất thì 5 người vẫn có thể làm được công việc của 10 người.

Tiền không quyết định tất cả

Đúng là như vậy, trong bất kỳ dự án nào cũng vậy, tiền không hề là thứ quyết định tất cả, do đó chúng ta cần phải có một công thức cụ thể để giải quyết vấn đề này. Công thức đó chính là content + code trang web thân thiện + trải nghiệm người dùng + backlinks = hạng từ khóa của website chúng ta.

Chỉ cần nằm vững công thức này thì chắc chắn 100%  chúng ta sẽ giành được thứ hạng cao mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Nếu như chúng ta áp dụng một cách đầy đủ nhất thì chắc chắn số lượng user sẽ tăng một cách đột biến mà không thể nào ngờ được. Cũng đã có một số SEOer áp dụng giải pháp này, số lượng traffic truy cập lúc cao nhất có thể lên đến hơn 1 triệu.

Nhìn chung có rất nhiều cách để có thể giải quyết, chúng ta cần phải nghĩ thoáng hơn, nghĩ theo kiểu think outside the box mới có thể thành công được, mới có thể không sử dụng nhiều tiền cho các dự án được. Đây chính là cách tiếp cận cực kỳ hiệu quả mà lại tiết kiệm rất thông dụng.

Nghĩ thoáng hơn một chút

Thoáng hơn ở đây là gì ? là chúng ta sẽ không đi vào dấu chân của những người trước đã đi. Đặt lại câu hỏi, nếu như chúng ta vẫn cứ làm theo những người đi trước, theo như kinh nghiệm của họ nhưng nếu xảy ra trục trặc thì chúng ta sẽ xử lý như thế nào ? Đặt câu hỏi là nếu như traffic chúng ta nhận được rất nhiều, có thể lên đến hơn 124 nghìn traffic nhưng doanh thu không hề đạt được như vậy. Đó chính là vấn đề nếu như chúng ta làm theo lối mòn.

Chúng ta luôn muốn tối ưu trang web của mình được thứ hạng cao nhất, nhiều lượng truy cập nhất, điều này chắc chắn hầu như ai trong chúng ta cũng đều biết và quan tâm sâu sắc. Nhưng nếu như doanh thu mang lại không đạt như kỳ vọng thì điều chúng ta cần làm chính là xem xét lại các trang web của chính mình đang phụ trách xem liệu nội dung mình tạo ra có hấp dẫn hay không ? có tính xác thực hay không, hay chỉ là những thông tin không có tính xác thực. Chúng ta phải làm rõ điều này nhé.

Song song đó, chúng ta cũng cần phải thiết lập kế hoach cho riêng dự án của mình, kế hoạch này cần phải set up từ đầu dự án để sau đó là xem lại để tổng kết xem có gì khác biệt hay không. Nếu như khi chúng ta thiết lập một mục tiêu chắc chắn sẽ biết được cần tập trung sự chú ý vào đâu, và từ đó có thể chuyển thành doanh thu một cách nhanh chóng nhất có thể. Tiếp theo đó, chúng ta có thể lấy doanh thu đó để tái đầu tư thêm một dự án khác, quá tuyệt vời phải không nào.

Nghiên cứ Từ khóa

Việc nghiên cứu từ khóa là một trong những yếu tố mà chúng tôi nghĩ rất quan trong trong chiến lược SEO. Nó quyết định sự thành công của bạn rất lớn trong việc đẩy thứ hạng từ khóa cũng như đem về danh thu cho cty của bạn. xem thêm hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả để có thể hiểu hơn và cách lên chiến lược từ khóa cho website.

Tối ưu hóa các nhấp chuột

Đúng như vậy, các nhấp chuột luôn rất quan trọng, quan trọng hơn cả traffic của toàn bộ website. Nếu khách hàng nhấp vào chúng ta sẽ có tất cả hoặc ngược lại. Và nếu tốt hơn là mọi người đều nhấn vào kết quả đầu tiên thì càng hay ho hơn nữa. Nhưng nếu như kết quả của bạn đang ở thứ 3 hoặc 4 mà nhận được nhiều lượt click hơn thứ hai hoặc thứ 1 thì chắc chắn rồi, trong thời gian ngắn bạn sẽ được tăng hạng một cách nhanh chóng và chễm chệ top 1.

Nếu như chúng ta muốn tăng thứ hạng cho website của mình thì điều này không chỉ về nội dung mà còn tạo liên kết tổng thể nhất từ trang chủ đi các trang khác. Có một nghịch lý đó là nếu như không có người nhấp vào liên kết của chúng ta thì nó sẽ tăng ít, nhưng nếu có người nhấp vào liên kết của chúng ta thì nó sẽ tăng rất nhanh chóng mà chính chủ nhân của website sẽ bất ngờ. Chính vì điều này mà chúng tôi khuyên bạn nên tâp trụng vào các cú click chuột để vừa tiết kiệm thời gian mà có hiệu quả nhất.

Liên tục cập nhật nội dung cũ

Nhiều người làm SEO đã bỏ qua vấn đề này, Google luôn rất quan tâm câu chuyện mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, và do đó nếu như không đáp ứng được thì tự nhiên doanh nghiệp đó sẽ bị đào thải. Nếu không cập nhật nhanh chóng thì sau một thời gian mặc dù đạt top 1 Google nhưng vẫn sẽ bị tuột hạng thậm chí là tuột một cách nhanh chóng.

Do đó, nếu như chúng ta có các nội dung cũ hoặc lâu ngày không cập nhật mới thì hãy thực hiện ngay hôm nay nhé. Đây là những việc hoàn toàn mình cần làm từng bước một để giúp cải thiện thứ hạng nếu so với đối thủ cũng đang thực hiện giống chúng ta.

Kết luận

Nhìn chung thì đọc đến đây chắc chắn bạn đã thấy rằng chỉ cần chúng ta tư duy thay đổi một chút thôi thì mọi vấn đề đều sẽ được thay đổi và nhìn nhận khác hơn. Bạn sẽ gần như không có đối thủ trên cuộc đua của mình. Nếu áp dụng đầy đủ những điều trên thị không gì có thể ngăn cản bạn. Hãy bắt tay vào và thực hiện ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: –  200 yếu tố ảnh hưởng đến SEO 2019

– Học SEO Tại Tandigi, Bạn Sẽ Được Gì?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

hình ảnh trên website chuẩn tốt cho seo

Kích thước ảnh chuẩn trên website

Thiết kế website thì ngoài những yếu tố để tăng traffic của trang như content, backlink…v.v…thì kích thước hình ảnh của của trang web cũng chắc chắn phải đạt chuẩn để làm sao hài hòa nhất với tổng thể trang web đã đạt chuẩn từ trước. Để biết cách làm thể nào resize ảnh đạt […]

Love this post.0

Học SEO Tại Tandigi, Bạn Sẽ Được Gì?

Khi học SEO tại TANDIGI sẽ giúp học viên hiểu rõ quy trình SEO, cung cấp kiến thức và kỹ năng SEO nhằm mang lại khách hàng tiềm năng, lợi nhuận cao với chi phí đầu tư thấp nhất. SEO là công cụ giúp tăng lượng tìm kiếm hot nhất hiện nay, đây đang là […]

Love this post.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *