Kiến Thưc SEO - Marketing Online

Học SEO Tại Tandigi, Bạn Sẽ Được Gì?

0 Love this post.0

Khi học SEO tại TANDIGI sẽ giúp học viên hiểu rõ quy trình SEO, cung cấp kiến thức và kỹ năng SEO nhằm mang lại khách hàng tiềm năng, lợi nhuận cao với chi phí đầu tư thấp nhất.

SEO là công cụ giúp tăng lượng tìm kiếm hot nhất hiện nay, đây đang là một lĩnh vực khá “hot” trong giới công nghệ thông tin và những người làm việc tự do. SEO (Search Engine Optimization) là viết tắt của cụm từ “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Khi hiểu biết rõ về SEO bạn sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm, từ đó sử dụng kiến thức, kỹ năng cần thiết để tác động vào website phù hợp với thuật toán của Google. Lúc này website của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn trong bảng kết quả tìm kiếm, đồng nghĩa với việc website sẽ có nhiều traffic cũng như khách hàng hơn.

Tại sao bạn cần phải học SEO?

Theo thống kê mới nhất có hơn 90% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, cốc cốc… để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Mỗi năm thì có hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet ra đời, khách hàng muốn tìm ra được website của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Mà hầu hết khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, vì thế nếu trang web có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Đặc biệt là không có một người dùng nào có đủ kiên nhẫn để xem quá 1 trang kết quả sau khi thực hiện tìm kiếm trên Google. Do đó, nếu website của bạn không nằm trong top 10, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Vì thế nếu trang web của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng biết đến là rất lớn. Để vào được top 10, bạn cần phải tối ưu hóa tìm kiếm và cần tham gia khóa đào tạo SEO để nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Những lợi ích khi học SEO tại TANDIGI

Hiện nay các trung tâm đào tạo SEO mọc lên như nấm. Vì thế để chọn được một trung tâm đào tạo SEO vừa có tâm lại có tầm như trung tâm Đào Tạo Digital Marketing Online TanDiGi không phải là điều dễ dàng. Đến với Tandigi, các học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích mà hiếm có trung tâm nào có thể mang lại như:

+ Giúp học viên hiểu rõ hiểu rõ quy trình SEO, đào tạo SEO chuẩn để thực hiện một chiến dịch SEO để đạt được kết quả SEO thật sự. Đồng thời, cung cấp kiến thức và kỹ năng SEO nhằm mang lại khách hàng tiềm năng, lợi nhuận cao với chi phí thấp nhất.

+ Giảng viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn, mà còn được trải nghiệm với những dự án thực tế nên biết cách truyền tải thông tin dễ hiểu và bám sát tình hình của internet hiện nay.

+ Các học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học được nghiên cứu kỹ bởi các chuyên gia hàng đầu về SEO. Tùy vào từng kiến thức nền tảng của mỗi người mà giảng viên sẽ đưa ra phương pháp dạy hợp lý.

+ Học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tham gia học tại Tandigi. Bởi mức phí sử dụng dịch vụ và đào tạo tại trung tâm phù hợp với từng cá nhân cũng như doanh nghiệp nhỏ đến lớn, có nhiều option cho học viên dễ dàng lựa chọn.

+ Học viên sẽ được “Cam Kết và Hỗ Trợ” để có thể theo lớp, tự tin thực hành kỹ năng SEO sau khi hoàn thành khóa học.

Chỉ cần học viên có quyết tâm, các giảng viên của Tandigi sẽ chỉ dẫn và giúp phân tích thông tin trang web về từ khóa cần SEO của mình và đối thủ để vạch ra chiến lược SEO tối ưu nhất. Bạn học, bạn sẽ được kiến thức, kỹ năng, chắc chắn rằng sẽ có một kết quả SEO thực tế cho dự án kinh doanh của bản thân và cho doanh nghiệp.

Bài Viết Liên Quan

Làm cách nào để SEO vượt mặt các công ty lớn

  Làm sao để đưa từ khóa của chúng ta lên top một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được ngân sách ? hoặc thậm chí là vượt mặt các doanh nghiệp lớn, có ngân sách khủng cho các dự án SEO. Nghe tuy khó khăn nhưng không phải là không thực hiện được, […]

Love this post.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *