Kinh nghiệm kinh doanh

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao ?

0 Love this post.0

Kinh doanh gì ít vốn nhưng lại có lợi nhuận cao hiện nay ? Lợi nhuận cao ở mức vừa phải và nằm trong sự cho phép của pháp luật. Đó chính là thắc mắc được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi, liệu câu trả lời sẽ ra sao, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Ý tưởng kinh doanh về ngành ăn uống

Nếu khôn có nhiều vốn thì có rất nhiều việc chúng ta có thể làm trong ngành ăn uống, chúng tôi xin liệt kê chi tiết ngay dưới đây:

  1. Bán thức ăn sáng, điểm tâm sáng

Bán đồ ăn sáng với những món dễ ăn, ngon và đặc biệt là sạch thì chắc chắn là những ý tưởng không hề tồi rồi phải không nào. Đối tượng mà chúng ta nhắm vào đó là học sinh, các bậc phụ huynh đưa con đi học và ghé qua mua, nói chung là những đối tượng không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng cho mình.

Ví dụ như chúng ta có thể kinh doanh cháu dinh dưỡng được nấu cùng với nguyên liệu sạch, rất bổ dưỡng và dễ tiêu hóa. Song song với đó chúng ta có thể đựng cháo trong ly giấy hoặc ly có chứng nhận chịu được nhiệt độ cao. Chỉ cần như vậy, các bậc cha mẹ sẽ sẵn sàng mua hàng của bạn cho dù cháo của bạn có đắt hơn một chút.

  1. Cơm trưa văn phòng giao tận nơi

Đây chắc chắn là một ý tưởng rất tuyệt vời mà ít ai có thể nghĩa ra được, mặc dù ý tưởng kinh doanh này không hề mới nhưng nó khá là ngộ. Nguyên nhân chắc chắn xuất phát từ việc giờ nghỉ trưa của dân văn phòng rất ngắn ngủi, nhưng nếu lại đi ăn rồi quay về thì xem như đã hết giờ. Chính vì vậy giải pháp chúng ta đưa ra đó là giao cơm tận văn phòng trước lúc tan ca khoảng 20 phút, quá là hợp lý.

Mô hình cơm trưa văn phòng

Mô hình cơm trưa văn phòng ngày càng được ưa chuộng (Ảnh: Internet)

Chúng ta sẽ không mất quá nhiều vốn kinh doanh, chỉ cần một căn bếp nhỏ, đi chợ nhiều hơn một chút, đa dạng hơn một chút để có thể nấu nhiều món qua đó làm đa dạng menu của mình. Người làm văn phòng đôi khi khá khắt khe với chất lượng thức ăn, chính vì điều này mà chúng ta cần phải chú ý hơn một chút tới khẩu vị của họ và quan trọng hơn hết là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đấy nhé.

  1. Kinh doanh thức uống take away

Thức uống mang đi cũng đang trên đà trở thành một trong những xu hướng kinh doanh khá là triển vọng ở thời điểm hiện tại. Xu hướng này đã có mặt ở Việt Nam trong khoảng 5 năm trước và phát triển tốt trong khoảng vài năm trở lại đây. Đặc điểm của loại hình kinh doanh này là rất tiện lợi, linh hoạt và cần vốn khá ít.

Với loại hình kinh doanh take away, chúng ta có thể dễ dàng kinh doanh mà không cần mặt bằng quá rộng lớn, chúng ta chỉ cần đồ uống ngon là có thể níu chân được khách hàng. Thị trường này hiện nay vẫn còn tiềm năng khá lớn cũng như là chưa bão hòa, chính vì lẽ đó chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh với ý tưởng này ngay bây giờ.

Ý tưởng kinh doanh về thời trang, quần áo

  1. Bán quần áo online

Đây chính là một trong những ý tưởng được khá nhiều bạn nghĩ đến đầu tiên và cũng đã có nhiều bạn bắt tay làm, có người thành công, có người chưa nhưng tựu chung lại thì đây vẫn là cơ hội làm giàu của khá nhiều bạn ít vốn.

Tham khảo thêm: Bán hàng trên Shopee có mất phí không ?

  1. Mở tiệm giặt ủi

Ở thời điểm mà con người không có quá nhiều thời gian cho mình thì việc giặt giũ gần như là không thể, chính vì điều nà mà chúng ta hãy nắm bắt lấy cơ hội mà bắt tay vào thực hiện ý tưởng này. Với chi phí khoảng 30 triệu, chúng ta sẽ có một nguồn thu khá ổn định đấy nhé.

Dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi được đông khách hàng ủng hộ (Ảnh: Internet)

Vừa rồi là tất cả những thông tin mà chúng tôi mong muốn gửi đến bạn để chúng ta biết được vốn ít thì nên kinh doanh loại hình nào. Rất nhiều thông tin hữu ích đấy nhé.

Bài Viết Liên Quan

mua hàng trên ứng dụng di động

Bán hàng trên Shopee có mất phí không ?

Bán hàng trên trang thương mại điện tử Shopee có mất phí hay không hiện nay đang là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Để có thể trả lời một cách chính xác nhất cho vấn đề này, hãy cùng https://www.foxy-press.com đọc qua bài viết này để có thể […]

Love this post.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *